0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY

• Tên công ty: Công Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
  • Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
  • Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
  • Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2005
  • Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
  • Email: Havimec.jsc@gmail.com
  • Giấy phép hoạt động dịch vụ: số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

z4152488426355 25f1634b2cba572a152137e9f7dac982

Lịch sử hình thành và phát triển

• Công Ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du Lịch Hùng Vương (tên viết tắt HAVIMEC.JSC) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 2005. Trải qua quá trình hình thành phát triển, Havimec tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, du học tại nước ngoài. Hiện nay, Havimec đang quản lý trên 10000 du học sinh tại Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Đức, Anh…
  • Havimec là trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Tư vấn và xử lý hồ sơ thành công cho hơn 10000 học viên.
  • Bám sát các giá trị cốt lõi, Havimec tự tin với những giá trị trung tâm mang tới cho học viên trong suốt thời gian qua. Và tự hào viết tiếp hành trình của mình, với lớp lớp du học sinh đang trưởng thành từng ngày tại Nhật Bản.
  • Với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ Havimec luôn đoàn kết và chung chí hướng, mang tới trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho toàn bộ các học viên.
  • Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và là nơi tin cậy nhất trong việc gửi gắm giấc mơ du học của học sinh, cũng như tìm kiếm việc làm tại các nước. Với mục đích cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về Du học Nhật Bản cho các học viên của trung tâm. Xa hơn nữa, Havimec mong muốn sẽ ghi tên mình vào tâm trí của khách hàng trên cả nước mỗi khi nhớ đến Du học Nhật Bản.

DSC 0803-compressed

Vì sao Havimec là sự lựa chọn tốt nhất khi đi du học Nhật Bản?

Với phương châm ” Người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất” và định hướng “Thông tin chính xác – cập nhật”, Havimec đã luôn cố gắng  về cả nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín, thương hiệu và niềm tin với khách hàng. Cùng với những nỗ lực phát triển không ngừng, Havimec tự hào là trung tâm du học uy tín.

• Miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ
  • Tư vấn chọn trường đúng với định hướng phát triển bản thân
  • Chi phí rẻ, minh bạch không phát sinh
  • Hỗ trợ việc làm thêm và công việc đầu ra
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.
  • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày.
  • Có KTX tiện nghi
  • Liên kết top 200 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản

* Ngoài ra hàng tuần Havimec còn tổ chức nhiều hoạt động Support, hội thảo, workshop giúp các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm các trường Đại học, các ngành cũng như cũng như được tư vấn kỹ càng hơn về điều kiện cũng như chi phí du học Nhật Bản.

• Trụ sở chính: Số 7B5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 125 Hoàng Hoa Thám, quận Thành Khê, thành phố Đà Nẵng.
  • TRỤ SỞ NHẬT BẢN: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan
  • Email: xkld.havimec@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/havimecxuatkhaulaodong